dot
ค้นหาสินค้า

dot
dot
กล้องสำรวจ (ใหม่)
dot
กล้อง Total Station
กล้องระดับ (Auto Level)
กล้องวัดมุม (Theodolite)
dot
กล้องสำรวจ (มือสอง)
dot
bulletTotal Station (มือสอง)
bulletกล้องวัดมุม (มือสอง)
bulletกล้องระดับ (มือสอง)
dot
ขาตั้ง-สต๊าฟ-โพล
dot
bulletขาตั้งกล้อง (Tripod)
bulletไม้สต๊าฟ (Staff)
bulletแผ่นวัดระดับน้ำ(Staff Gauge)
bulletโพล (Pole) - พิน(Pin)
bulletขาจับโพล
dot
ชุดเป้าปริซึ่ม
dot
bulletPrism
bulletPrism for Pole
bulletMini Prism
bulletReflective Sheet
dot
GPS/GNSS
dot
GARMIN GPS
GNSS เครื่องรับสัญญาณดาวเทียมความละเอียดสูง
dot
อุปกรณ์ทดสอบดินและคอนกรีต
dot
concrete test อุปกรณ์ทดสอบคอนกรีต
ASPHALT
Soil Test อุปกรณ์ทดสอบคอนดิน
เครื่องชั่ง (Balance)
dot
เครื่องมือวัดระยะทาง
dot
เทปวัดระยะ (Measuring Tapes)
ล้อวัดระยะ ( Measuring Wheels )
เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ (Laser Meter)
เครื่องวางแนวและทำระดับ (Multi Line Laser)
dot
เข็มทิศ & Clinometer
dot
bulletเข็มทิศ (Compass)
bulletหาค่าความสูง(Clinometer)
dot
อุปกรณ์การสำรวจ (Accessories)
dot
bulletแบตเตอรี่-เครื่องชาร์จ (Battery-Charger)
bulletเครื่องวัดระดับดิจิตอล(Digital Level)
bulletสายส่งข้อมูล(Data Cable)
bulletกล่องเปล่ากล้องสำรวจ
bulletเครื่องคำนวณพื้นที่บนแผนที่ (Planimeter)
bulletเครื่องวัดระยะทางบนแผนที่ (Map Meter)
bulletอุปกรณ์อื่นๆ (Other)
dot
อื่นๆ (Other)
dot
bulletวิธีการรับสินค้า
bulletการรับประกันสินค้า
bulletบริการงานสำรวจ


SURVEY TEAM
เช็ค สถานะ ems


GPSMAP 64s, Thai GPS

 


 

 


 SPEC & CATALOG COMPARISON

      

 

อุปกรณ์แบบ handheld ที่ทนทานและมีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อม GPS, GLONASS และการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

  • จอภาพสีขนาด 2.6" อ่านกลางแสงแดดได้
  • เครื่องรับ GPS/GLONASS ความไวสูงพร้อมเสาสัญญาณแบบ quad helix
  • รับภาพถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery ฟรีนาน 1 ปี
  • เข็มทิศแบบ 3 แกนพร้อมเครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ
  • เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth® เทคโนโลยี¹ หรือ ANT+™

GPSMAP 64s

GPSMAP 64s SEA ประกอบด้วยจอภาพสีขนาด 2.6" อ่านกลางแสงแดดได้และเครื่องรับ GPS และ GLONASS ความไวสูงพร้อมกับเสาอากาศแบบ quad helix เพื่อการรับสัญญาณที่เหนือกว่า GPSMAP 64s มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3- แกนกับเครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ การเชื่อมต่อแบบไร้สายและรับภาพถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปี

หาค่า Bearings ของคุณ

GPSMAP 64s SEA มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3 แกนภายในที่ชดเชยความลาดเอียง เพื่อแสดงทิศที่คุณกำลังมุ่งหน้าไป ถึงแม้คุณกำลังอยู่กับที่ โดยไม่ได้ถือเครื่องตามแนวราบ เครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันบรรยากาศติดตามการเปลี่ยนแปลงของความกดดัน เพื่อหาตำแหน่งความสูงที่แม่นยำของคุณ และคุณยังสามารถใช้เพื่อวาดกราฟความกดดันของบรรยากาศตามช่วงเวลาเพื่อตรวจดู การเปลี่ยนของสภาวะอากาศได้ด้วย

แชร์แบบไร้สาย

แชร์ waypoints, tracks,  เส้นทางและ geocaches ของคุณแบบไร้สายกับอุปกรณ์ที่รองรับอื่น ๆ เพื่อนของคุณจะเพลิดเพลินไปกับการไต่เขาหรือค้นหา cache ที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องรอให้คุณต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ - เพียงแค่กด "ส่ง" ในการถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังอุปกรณ์ handheld ของ Garmin อีกเครื่อง

GPSMAP 64s SEA ยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Garmin ที่รองรับ, รวมทั้ง VIRB ™และอุปกรณ์เสริมที่เป็นเซ็นเซอร์, รวมถึง tempe™, foot pod และเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ

คงการเชื่อมต่อไว้เสมอ

ด้วยการแจ้งเตือนแบบ Smart Notification คุณสามารถรับอีเมล ข้อความและการแจ้งเตือนจาก iPhone® 4s หรือใหม่กว่าที่สนับสนุนของคุณ คงการเชื่อมต่อไว้เสมอโดยไม่ต้องล้วงลงไปในกระเป๋าสะพายหลังเพื่อควานหา สมาร์ทโฟนของคุณอีกต่อไป

 

การคำนวณพื้นที่

ฟังก์ชั่นการคำนวณพื้นที่สามารถเข้า ถึงได้อย่างรวดเร็วจากเมนูหลักของ GPSMAP 64s SEA ด้วยการคำนวณสามรูปแบบต่อไปนี้: การคำานวณพื้นที่, พื้นที่เพาะปลูก, การคำนวณเส้นทาง

 

สำรวจภูมิประเทศ

GPSMAP 64s SEA มาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลกในแบบแถบสีภูมิประเทศบวกกับการรับเป็นสมาชิกภาพ ถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปีเพื่อให้คุณสามารถนำทางไปทุกที่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการนำทางจากภาพถ่าย คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพแบบ geotagged จากอินเทอร์เน็ตและนำทางไปได้

ช่วยให้คุณได้สัญญาณสม่ำเสมอ

ด้วยเสาอากาศแบบ quad helix และเครื่องรับ GPS และ GLONASSความไวสูง, GPSMAP 64s SEA หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและคงตำแหน่งไว้แม้จะอยู่ในพื้นที่ ปิดและหุบเขาลึก ประโยชน์ที่ได้นั้นชัดเจนมาก - ไม่ว่าคุณจะอยู่ในป่าลึกหรือใกล้อาคารและต้นไม้สูง คุณสามารถวางใจ GPSMAP 64s SEA ที่จะช่วยให้คุณหาเส้นทางของคุณในยามที่คุณต้องการมากที่สุด

เพิ่มแผนที่

GPSMAP 64s SEA มาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลกในแบบแถบสีภูมิประเทศบวกกับการรับเป็นสมาชิกภาพ ถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปีสำหรับมุมมองภาพถ่ายที่เหมือนจริง การเพิ่มแผนที่ที่ทำได้ง่ายด้วยแผนที่แสดงภูมิประเทศ, ทางทะเลและถนนอย่างละเอียดของเรา ด้วยหน่วยความจำ 4 GB ในเครื่องและช่องใส่ microSD ™การ์ด คุณสามารถดาวน์โหลดแผนที่ TOPO 24K และ 100K ได้โดยสะดวกและท่องไปตามเส้นทางได้ เสียบการ์ดที่ติดตั้ง BlueChart® g2 ไว้ล่วงหน้าสำหรับวันที่สนุกสนานบนน้ำหรือข้อมูลแผนที่ City Navigator NT® สำหรับการนำทางแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวบนถนน (ดูแท็บแผนที่สำหรับความเข้ากันได้) นอกจากนี้ 64s ยังรองรับ Garmin Custom Maps, รูปแบบแผนที่ที่ช่วยให้คุณสามารถแปลงกระดาษและแผนที่อิเล็กทรอนิกส์ไปเป็น แผนที่ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีอย่างง่ายดายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ

ค้นหาความสนุกสนาน

GPSMAP 64s SEA รองรับกิจกรรม geocaching แบบไร้กระดาษที่มาพร้อมกับ 250,000 caches ที่ถูกโหลดไว้ล่วงหน้าพร้อมด้วยคำแนะนำและคำอธิบายจาก Geocaching.com และอายุการใช้งานแบตเตอรี่นาน 16 ชั่วโมง ด้วยการใช้งานแบบไร้กระดาษ, คุณไม่เพียงช่วยรักษาสภาพแวดล้อม, แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอีกด้วย GPSMAP 64s SEA บันทึกและแสดงข้อมูลที่สำคัญ, รวมถึงตำแหน่ง, ภูมิประเทศ, อุปสรรค, ข้อเสนอแนะและคำอธิบาย, ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องป้อนพิกัดด้วยตนเองและพิมพ์ออกเป็นกระดาษอีกต่อไป! ด้วยรูปร่างบางเฉียบและน้ำหนักเบา, 64s จึงเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งทั้งหมดของคุณ

วางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

วางแผนการผจญภัยครั้งหน้าของคุณด้วย BaseCamp™, ซอฟต์แวร์ที่ให้คุณดูและจัดการแผนที่, waypoints, เส้นทาง, และ tracks ซอฟต์แวร์ที่ใช้วางแผนการเดินทางฟรีนี้ยังให้คุณสร้าง Garmin Adventures ที่คุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนๆ, ครอบครัวหรือเพื่อนนักสำรวจได้ BaseCamp แสดงข้อมูลแผนที่ภูมิประเทศในแบบ 2-D หรือ 3-D บนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมไปถึงเส้นความสูงและโปรไฟล์ความสูง โปรแกรมยังสามารถโอนภาพถ่ายดาวเทียมอย่างไม่จำกัดจำนวนไปยังอุปกรณ์ของคุณ เมื่อถูกจับคู่กับภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery ที่สมัครไว้

¹GPSMAP 64s SEAเป็นอุปกรณ์ Bluetooth® Smart และสามารถซิงค์แบบไร้สายกับโทรศัพท์ที่ใช้ Bluetooth® Smart Ready ได้ ติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อตรวจสอบว่าโทรศัพท์ของคุณทำงานเข้ากันได้ เครื่องหมายคำ Bluetooth® และโลโก้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc.

iPhone เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc., ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่น ๆ

 
GPS

OREGON 750 Thai GPS
GPSMAP 64sc, Thai GPS
eTrex 30x, Thai GPS
eTrex 20x, Thai GPS
eTrex 10, Thai GPS