dot
ค้นหาสินค้า

dot
dot
กล้องสำรวจ (ใหม่)
dot
กล้องระดับ (Auto Level)
กล้องวัดมุม (Theodolite)
กล้อง Total Station
dot
กล้องสำรวจ (มือสอง)
dot
bulletกล้องระดับ (มือสอง)
bulletกล้องวัดมุม (มือสอง)
bulletTotal Station (มือสอง)
dot
ขาตั้ง-สต๊าฟ-โพล
dot
bulletขาตั้งกล้อง (Tripod)
bulletไม้สต๊าฟ (Staff)
bulletแผ่นวัดระดับน้ำ(Staff Gauge)
bulletโพล (Pole) - พิน(Pin)
bulletขาจับโพล
dot
ชุดเป้าปริซึ่ม
dot
bulletPrism
bulletPrism for Pole
bulletMini Prism
bulletReflective Sheet
dot
GPS/GNSS
dot
GARMIN GPS
GNSS เครื่องรับสัญญาณดาวเทียมความละเอียดสูง
dot
อุปกรณ์ทดสอบดินและคอนกรีต
dot
Soil Test อุปกรณ์ทดสอบคอนดิน
ASPHALT
เครื่องชั่ง (Balance)
dot
เครื่องมือวัดระยะทาง
dot
เทปวัดระยะ (Measuring Tapes)
ล้อวัดระยะ ( Measuring Wheels )
เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ (Laser Meter)
เครื่องวางแนวและทำระดับ (Multi Line Laser)
dot
เข็มทิศ & Clinometer
dot
bulletเข็มทิศ (Compass)
bulletหาค่าความสูง(Clinometer)
dot
อุปกรณ์การสำรวจ (Accessories)
dot
bulletแบตเตอรี่-เครื่องชาร์จ (Battery-Charger)
bulletเครื่องวัดระดับดิจิตอล(Digital Level)
bulletสายส่งข้อมูล(Data Cable)
bulletกล่องเปล่ากล้องสำรวจ
bulletเครื่องคำนวณพื้นที่บนแผนที่ (Planimeter)
bulletเครื่องวัดระยะทางบนแผนที่ (Map Meter)
bulletอุปกรณ์อื่นๆ (Other)
dot
อื่นๆ (Other)
dot
bulletวิธีการรับสินค้า
bulletการรับประกันสินค้า
concrete test อุปกรณ์ทดสอบคอนกรีต
bulletบริการงานสำรวจ


SURVEY TEAM
เช็ค สถานะ ems


GPSMAP 64s, Thai GPS

 


 

 


 SPEC & CATALOG COMPARISON

      

 

อุปกรณ์แบบ handheld ที่ทนทานและมีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อม GPS, GLONASS และการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

  • จอภาพสีขนาด 2.6" อ่านกลางแสงแดดได้
  • เครื่องรับ GPS/GLONASS ความไวสูงพร้อมเสาสัญญาณแบบ quad helix
  • รับภาพถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery ฟรีนาน 1 ปี
  • เข็มทิศแบบ 3 แกนพร้อมเครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ
  • เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth® เทคโนโลยี¹ หรือ ANT+™

GPSMAP 64s

GPSMAP 64s SEA ประกอบด้วยจอภาพสีขนาด 2.6" อ่านกลางแสงแดดได้และเครื่องรับ GPS และ GLONASS ความไวสูงพร้อมกับเสาอากาศแบบ quad helix เพื่อการรับสัญญาณที่เหนือกว่า GPSMAP 64s มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3- แกนกับเครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ การเชื่อมต่อแบบไร้สายและรับภาพถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปี

หาค่า Bearings ของคุณ

GPSMAP 64s SEA มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3 แกนภายในที่ชดเชยความลาดเอียง เพื่อแสดงทิศที่คุณกำลังมุ่งหน้าไป ถึงแม้คุณกำลังอยู่กับที่ โดยไม่ได้ถือเครื่องตามแนวราบ เครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันบรรยากาศติดตามการเปลี่ยนแปลงของความกดดัน เพื่อหาตำแหน่งความสูงที่แม่นยำของคุณ และคุณยังสามารถใช้เพื่อวาดกราฟความกดดันของบรรยากาศตามช่วงเวลาเพื่อตรวจดู การเปลี่ยนของสภาวะอากาศได้ด้วย

แชร์แบบไร้สาย

แชร์ waypoints, tracks,  เส้นทางและ geocaches ของคุณแบบไร้สายกับอุปกรณ์ที่รองรับอื่น ๆ เพื่อนของคุณจะเพลิดเพลินไปกับการไต่เขาหรือค้นหา cache ที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องรอให้คุณต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ - เพียงแค่กด "ส่ง" ในการถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังอุปกรณ์ handheld ของ Garmin อีกเครื่อง

GPSMAP 64s SEA ยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Garmin ที่รองรับ, รวมทั้ง VIRB ™และอุปกรณ์เสริมที่เป็นเซ็นเซอร์, รวมถึง tempe™, foot pod และเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ

คงการเชื่อมต่อไว้เสมอ

ด้วยการแจ้งเตือนแบบ Smart Notification คุณสามารถรับอีเมล ข้อความและการแจ้งเตือนจาก iPhone® 4s หรือใหม่กว่าที่สนับสนุนของคุณ คงการเชื่อมต่อไว้เสมอโดยไม่ต้องล้วงลงไปในกระเป๋าสะพายหลังเพื่อควานหา สมาร์ทโฟนของคุณอีกต่อไป

 

การคำนวณพื้นที่

ฟังก์ชั่นการคำนวณพื้นที่สามารถเข้า ถึงได้อย่างรวดเร็วจากเมนูหลักของ GPSMAP 64s SEA ด้วยการคำนวณสามรูปแบบต่อไปนี้: การคำานวณพื้นที่, พื้นที่เพาะปลูก, การคำนวณเส้นทาง

 

สำรวจภูมิประเทศ

GPSMAP 64s SEA มาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลกในแบบแถบสีภูมิประเทศบวกกับการรับเป็นสมาชิกภาพ ถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปีเพื่อให้คุณสามารถนำทางไปทุกที่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการนำทางจากภาพถ่าย คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพแบบ geotagged จากอินเทอร์เน็ตและนำทางไปได้

ช่วยให้คุณได้สัญญาณสม่ำเสมอ

ด้วยเสาอากาศแบบ quad helix และเครื่องรับ GPS และ GLONASSความไวสูง, GPSMAP 64s SEA หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและคงตำแหน่งไว้แม้จะอยู่ในพื้นที่ ปิดและหุบเขาลึก ประโยชน์ที่ได้นั้นชัดเจนมาก - ไม่ว่าคุณจะอยู่ในป่าลึกหรือใกล้อาคารและต้นไม้สูง คุณสามารถวางใจ GPSMAP 64s SEA ที่จะช่วยให้คุณหาเส้นทางของคุณในยามที่คุณต้องการมากที่สุด

เพิ่มแผนที่

GPSMAP 64s SEA มาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลกในแบบแถบสีภูมิประเทศบวกกับการรับเป็นสมาชิกภาพ ถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปีสำหรับมุมมองภาพถ่ายที่เหมือนจริง การเพิ่มแผนที่ที่ทำได้ง่ายด้วยแผนที่แสดงภูมิประเทศ, ทางทะเลและถนนอย่างละเอียดของเรา ด้วยหน่วยความจำ 4 GB ในเครื่องและช่องใส่ microSD ™การ์ด คุณสามารถดาวน์โหลดแผนที่ TOPO 24K และ 100K ได้โดยสะดวกและท่องไปตามเส้นทางได้ เสียบการ์ดที่ติดตั้ง BlueChart® g2 ไว้ล่วงหน้าสำหรับวันที่สนุกสนานบนน้ำหรือข้อมูลแผนที่ City Navigator NT® สำหรับการนำทางแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวบนถนน (ดูแท็บแผนที่สำหรับความเข้ากันได้) นอกจากนี้ 64s ยังรองรับ Garmin Custom Maps, รูปแบบแผนที่ที่ช่วยให้คุณสามารถแปลงกระดาษและแผนที่อิเล็กทรอนิกส์ไปเป็น แผนที่ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีอย่างง่ายดายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ

ค้นหาความสนุกสนาน

GPSMAP 64s SEA รองรับกิจกรรม geocaching แบบไร้กระดาษที่มาพร้อมกับ 250,000 caches ที่ถูกโหลดไว้ล่วงหน้าพร้อมด้วยคำแนะนำและคำอธิบายจาก Geocaching.com และอายุการใช้งานแบตเตอรี่นาน 16 ชั่วโมง ด้วยการใช้งานแบบไร้กระดาษ, คุณไม่เพียงช่วยรักษาสภาพแวดล้อม, แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอีกด้วย GPSMAP 64s SEA บันทึกและแสดงข้อมูลที่สำคัญ, รวมถึงตำแหน่ง, ภูมิประเทศ, อุปสรรค, ข้อเสนอแนะและคำอธิบาย, ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องป้อนพิกัดด้วยตนเองและพิมพ์ออกเป็นกระดาษอีกต่อไป! ด้วยรูปร่างบางเฉียบและน้ำหนักเบา, 64s จึงเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งทั้งหมดของคุณ

วางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

วางแผนการผจญภัยครั้งหน้าของคุณด้วย BaseCamp™, ซอฟต์แวร์ที่ให้คุณดูและจัดการแผนที่, waypoints, เส้นทาง, และ tracks ซอฟต์แวร์ที่ใช้วางแผนการเดินทางฟรีนี้ยังให้คุณสร้าง Garmin Adventures ที่คุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนๆ, ครอบครัวหรือเพื่อนนักสำรวจได้ BaseCamp แสดงข้อมูลแผนที่ภูมิประเทศในแบบ 2-D หรือ 3-D บนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมไปถึงเส้นความสูงและโปรไฟล์ความสูง โปรแกรมยังสามารถโอนภาพถ่ายดาวเทียมอย่างไม่จำกัดจำนวนไปยังอุปกรณ์ของคุณ เมื่อถูกจับคู่กับภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery ที่สมัครไว้

¹GPSMAP 64s SEAเป็นอุปกรณ์ Bluetooth® Smart และสามารถซิงค์แบบไร้สายกับโทรศัพท์ที่ใช้ Bluetooth® Smart Ready ได้ ติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อตรวจสอบว่าโทรศัพท์ของคุณทำงานเข้ากันได้ เครื่องหมายคำ Bluetooth® และโลโก้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc.

iPhone เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc., ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่น ๆ

 
GPS

OREGON 750 Thai GPS
GPSMAP 64sc, Thai GPS
eTrex 30x, Thai GPS
eTrex 20x, Thai GPS
eTrex 10, Thai GPS